SHOP THÚ NHỒI BÔNG

 

           - Chào các bạn, những năm gần đây, sản phẩm thú nhồi bông ngày càng trở nên thịnh hành và xuất hiện khắp mọi nơi với nhiều mẫu mã mới lạ. Thành  phần ưa chuộng không chỉ là những em nhỏ, mà đặc biệt là giới trẻ - là những sinh viên học sinh, đặc biệt trong những ngày lễ, tết, sinh nhật…các bạn không quên tặng cho nhau bằng những con thú nhồi bông đáng yêu. Việc chơi thú nhồi bông là sở thích của mỗi người, vì vậy Shop Thú Nhồi Bông được ra đời để phục vụ cho các bạn trẻ. Cửa hàng thú nhồi bông của chúng tôi chuyên cung cấp các mặt hàng thú nhồi bông : Heo, Gấu, Chó, Mèo, Vịt, Sâu, Cá Sấu ... 


         - Với mong muốn mang lại chất lượng, sự hài lòng cho các bạn, các sản phẩm của Shop Thú Nhồi Bông đều được làm rất tỉ mỉ bằng những chất liệu và kỹ thuật tốt nhất, mỗi sản phẩm thú nhồi bông là một tác phẩm nghệ thuật  rất tinh xảo, có hồn, kích thước đa dạng từ nhỏ đến lớn. Chất lượng luôn đồng nhất với chất liệu tự nhiên và an toàn cho sức khỏe của cộng đồng. Shop Thú Nhồi Bông nhận thiết kế và sản xuất các sản phẩm theo mọi yêu cầu của khách hàng, với giá cả hợp lý, mẫu mã đa dạng " phục vụ tận tình và giao hàng miễn phí tận nơi ".

 

          - Ngoài ra chúng tôi nhận đặt hàng theo yêu cầu, quý khách có nhu cầu hãy gửi mẫu sản phẩm cho chúng tôi  để chúng tôi xem xét và báo giá tới quý khách hàng. Rất mong hợp tác với tất cả quý khách.


           - Các bạn sẽ hài lòng và yên tâm khi đến với Shop Thú Nhồi Bông